Bộ Tranh phong cảnh 102
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-102.jpg
0 VNĐ

Tranh bộ phong cảnh 3.102

Mã sản phẩm: 3.102
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh phong cảnh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu và chất liệu tổng hợp, có nguồn gốc từ phương Tây. Tranh được ghép từ 3 mảnh ghép, với kích thước có thể điều chỉnh và cung cấp theo yêu cầu của quý khách.

Nếu không gian của bạn được bố trí khá đơn giản, màu sắc nhạt, thì bộ tranh này sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng. Tranh chỉ sử dụng 2 gam màu chính là đen và đỏ nâu nhưng qua nét vẽ biến hóa, linh hoạt đã trở nên rất hài hòa, sống động. Tranh đã lột tả một cách rõ nét vẽ đẹp bao la, rực rỡ đến choáng ngợp của thiên nhiên, khiến người xem như bị cuốn hút và không gian và thời gian mà bức tranh diễn tả.

Nếu bạn cảm thấy ngôi nhà của mình còn quá đơn điệu và tẻ nhạt, muốn tô điểm để không gian thêm đẹp, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Bộ tranh phong cảnh tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong căn nhà, phòng khách, hành lang, phòng ngủ, gian bếp…

Tranh trang trí – Tranh decor

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next