Tranh hoa Tulips đỏ 24.124
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-tinh-vat-124.jpg
0 VNĐ

Tranh hoa Tulips đỏ 24.124

Mã sản phẩm: 24.124
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Hoa tulip đỏ là “lời tuyên bố của tình yêu”. Và loài hoa được tặng khi muốn biểu lộ một tình yêu nồng cháy không thể cưỡng lại. Một khi người đàn ông tặng cho người mình yêu một bông hoa tulip đỏ, điều đó chứng tỏ anh ta muốn nói “Em rất xinh đẹp, nếu anh đuợc ngắm em dù chỉ một chút thôi thì gương mặt anh cũng sẽ bừng lên như lửa và trái tim anh sẽ cháy thành than”.

Những bức tranh hoa tulip đỏ với lời yêu mãnh liệt được thể hiện trong từng nét vẽ tinh tế, thanh tao của họa sỹ Tranh Decor sẽ khiến không gian nhà bạn tràn ngập cảm xúc của tình yêu. Mỗi đóa hoa yêu kiều như một lời nói yêu thương lặng lẽ. Bạn có thể cảm nhận được tình yêu dâng tràn mỗi khi ngắm bức tranh treo trên tường nhà mình. Với tranh cỡ lớn bạn có thể trang trí nơi phòng khách, hoặc tranh cỡ nhỏ treo ở phòng ngủ, trên chiếc Piano hoặc thư phòng.

Tranh hoa tulip đỏ với nhiều ý nghĩa cao sang, trang trọng sẽ là một món quà tặng đầy ý nghĩa. Bạn đã sẵn sàng đặt mua tranh chưa? Hãy gọi cho chúng tôi để trao đổi về cỡ tranh và màu khung tranh nhé:

Hotline: 0938090886 (Viber/Zalo)

Hoặc: 046-328-9995

Facebook: www.facebook.com/tranhdecor

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next