Bộ tranh trừu tượng 110. mTranh bộ 5 tấm với tông cam rực rỡ
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-110.png
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-110.jpg
0 VNĐ

Bộ tranh trừu tượng 1.110. Tranh bộ 5 tấm với tông cam rực rỡ

Mã sản phẩm: 1.110
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh trừu tượng 5 tấm màu đỏ chuyển tông cam có thiết kế đơn giản, hiện đại. Tranh gồm những tấm dọc ghép bộ, thiên về chiều ngang, phù hợp cho nhiều mảng tường khác nhau trong căn hộ gia đình và chung cư cao cấp.

Đây là một trong những bộ tranh dành cho những người “kén chọn” bởi dạng thiết kế không nhằm phủ đầy khoảng trống hoặc thể hiện rõ ràng một chủ đề “dễ hiểu”. Tranh dành cho những chủ nhân cá tính mạnh, cần một sự tối giản nhưng có chiều sâu để suy tưởng.

Với cách phối màu sắc và chi tiết đơn giản, bộ tranh luôn giữ được vẻ hợp thời và đặc biệt dễ phối với nội thất màu đen trắng hoặc các căn hộ có nội thất phối màu trung tính, màu sáng nhạt.

Tranh ghép bộ hiện đại trừu tượng có thể dùng trang trí tường phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng đọc sách hay các không gian công cộng.

Tranh cần được đặt vẽ với thời gian hoàn thành từ 5 – 10 ngày tùy từng thời điểm. Hãy trao đổi sớm với họa sĩ để chắc chắn có bộ tranh hoàn thiện vào đúng thời điểm bạn mong muốn. Trong một số trường hợp tranh có thể được vẽ nhanh hơn tuy nhiên sẽ phát sinh phụ phí. Mong các bạn lưu ý!

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next