Bộ tranh trừu tượng 1.109. Sắc tím quyến rũ - TRANH TRANG TRÍ 2021 - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNGTRANH TRANG TRÍ 2021 – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-109.png
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-109.jpg
0 VNĐ

Bộ tranh trừu tượng 1.109. Sắc tím quyến rũ

Mã sản phẩm: 1.109
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh trừu tượng với tông tím – trắng như một sự chia sẻ về tình yêu lãng mạn và mãnh liệt.

Từ sắc tím của những loài hoa gần gũi và được yêu thích trong tự nhiên như màu tím nhẹ của Tulip, tím nồng nàn của tử đinh hương, tím nhạt của hoa hồng, hoa cà… các họa sĩ đã đưa vào bộ tranh trừu tượng một “sắc tố của tình yêu”, khiến cho bộ tranh trở nên gợi cảm và quyến rũ. Màu tím “tây” này cũng là màu khơi nguồn sự sáng tạo.
Là một trong những gam màu đẹp nhưng màu tím phấn cần sự tinh tế khi phối hợp trong không gian nội thất. Bộ tranh có thể sử dụng để trang trí phòng khách hoặc các không gian công cộng.
Ngoài ra, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để treo tường phòng ngủ, bởi một “công dụng” đặc biệt không ngờ tới của sắc tím tình yêu:
Phòng ngủ trang trí màu tím làm tăng ham muốn trong “chuyện ấy”
Theo một nghiên cứu mới đây, màu tím là màu sắc gây hưng phấn nhất cho các cặp đôi khi trang trí phòng ngủ với gam màu này.

Tím phong lan được bình chọn là gam màu của năm 2014. Cùng tìm hiểu cách trang trí nhà với gam màu đầy mê hoặc và khơi gợi sự sáng tạo này nhé
là gam màu tượng trưng cho sự tự tin, tình yêu, sức khoẻ và hạnh phúc

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next