Bộ tranh trừu tượng 1.107 - TRANH TRANG TRÍ 2021 - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNGTRANH TRANG TRÍ 2021 – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-107.png
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-107.jpg
0 VNĐ

Bộ tranh trừu tượng 1.107

Mã sản phẩm: 1.107
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Trong nghệ thuật tranh trừu tượng, những khoảng trống và đường nét có thể nói lên nhiều điều hơn bạn tưởng. Giống như nghệ thuật thư pháp, đường nét trong tranh chỉ có thể cảm nhận mà rất khó để giải thích.

Đôi khi, tâm trạng của bạn sẽ góp phần tạo nên ý nghĩa của bức tranh.

Và sự tối giản của một bộ tranh nghệ thuật sẽ luôn tạo nên một kho tàng suy tưởng trên bức tường phòng khách nhà bạn. Chọn tranh treo tường trừu tượng là bạn đã bày tỏ một gu thẩm mỹ khác biệt. Bởi thực tế là bạn nằm trong số ít người cá tính và hướng nội.

Bộ tranh được làm chất liệu rất tỉ mỉ và từng khoảng trống có tiếng nói riêng của mình. Bạn có thể nhận thấy một chút khác biệt khi lên tranh bên ngoài thực tế, bởi họa sĩ sẽ xử lí “làm giàu” chất liệu. Qua nhiều năm nghiên cứu và thể hiện chất liệu đa dạng (Mixed Media), họa sĩ của Tranh Decor sẽ đem tới bạn sự ngạc nhiên và hài lòng.

Những suy nghĩ nội tại rất sâu sắc của con người ta có thể ẩn giấu đằng sau một vẻ ngoài giản dị, không trau chuốt. Bạn có thể lặng lẽ chiêm ngẫm bản thân mình khi ngắm nhìn bộ tranh trừu tượng với những màu sắc nhẹ nhàng và trầm mặc này. Hãy treo tranh lên tường, bật lên một bản nhạc và thưởng thức không gian thân thuộc của bạn. Nơi đây, bạn đắm chìm trong cảm giác riêng tư, với những gam màu biết sẻ chia trong bức tranh treo tường.

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next