Bộ tranh trừu tượng 1.105 - TRANH TRANG TRÍ 2021 - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNGTRANH TRANG TRÍ 2021 – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-105.png
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-105.jpg
0 VNĐ

Bộ tranh trừu tượng 1.105

Mã sản phẩm: 1.105
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Tưởng như đơn sắc nhưng lại không hoàn toàn như vậy. Bộ tranh trừu tượng 1.105 với 3 tấm tranh đều nhau có cách cuốn hút riêng bằng sự “chuyển động” của màu và sắc độ. Gam màu tương đối trung tính, bộ tranh sẽ kết hợp với nội thất tông nâu – kem một cách hiệu quả. Đây là tông màu nền chủ đạo của nội thất hiện đại, do vậy bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn tranh treo tường cho phòng khách nhà mình mà không sợ bức tranh bị “lạc điệu”.

Bộ tranh được coi là một gam màu “đặc biệt”, bởi đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng.
Bộ tranh bạn chọn cũng nói lên nhiều điều về chủ nhân của nó. Những người yêu thích màu nâu thường là những người kiên quyết, đáng tin và nghiêm nghị.

Màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc, … Là một màu thể hiện sự nam tính, sự thoải mái về thể xác lẫn tâm hồn.

Bạn có thể treo bộ tranh trừu tượng này trong phòng khách, phòng ngủ, hành lang, thư phòng hay các không gian công cộng như khách sạn, quán cà phê cá tính…

Hãy trao đổi thêm với họa sĩ để có được bộ tranh phù hợp nhất cho không gian của mình.

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next