Bộ tranh trừu tượng 1.101 - TRANH TRANG TRÍ 2021 - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNGTRANH TRANG TRÍ 2021 – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-101.png
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-bo-truu-tuong-101.jpg
0 VNĐ

Bộ tranh trừu tượng 1.101

Mã sản phẩm: 1.101
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Nếu cuộc sống bộn bề có những lúc khiến bạn bối rối và bế tắc, hãy nhắc nhở mình rằng, dưới ánh mặt trời rạng rỡ tượng trưng cho thời gian, những vấn đề đó rồi sẽ bị thiêu cháy và tan biến hết. Hãy sống vui vẻ như mặt trời đang rọi chiếu trái tim bạn, rạng rỡ, tươi vui.

Kích thước tranh dự kiến: Cao 110cm x Dài 165cm

Bộ tranh với bố cục lạ, gồm nhiều tấm tranh kích thước khác nhau với những đường nét phóng khoáng, vội vàng, dường như khó hiểu. Tuy nhiên, bộ tranh tỏa sáng một màu vàng rực rỡ, là mảng màu chính sẽ nhấn sáng cho toàn bộ căn phòng của bạn.
Vàng là màu của tia nắng mặt trời, gắn liền với niềm vui, sự hiểu biết và năng lượng. Màu vàng cũng biểu trưng cho lòng trung thành, niềm vinh dự.

Tranh có thể phối hợp với đồ nội thất để tạo nên một phong cách riêng của chủ nhân. Tông màu vàng sáng sẽ đem đến một không khí rộn ràng, tươi mới cho không gian sống.

Bạn có thể chọn tranh cho những không gian hiện đại và thể hiện cá tính riêng của mình. Tranh cần được chọn theo sở thích và cá tính riêng.

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next